38+1ตอนนี่รุ้สึกปวดอุ้มเชิงกรางมากแล้วมีมูกใสเยอะแล้วปวดปั่นเอวท้องก็แข็งถี่อยากทราบว่าใกล้คลอดยัง

กำหนดคลอด18ธันวาคม64อยากรุ้ว่าแม่บ้านอื่นเป้นเหมือนกันป่าวค่ะ

ใกล้แล้วคะแม่ บ้านนี้แตก38+5 มีเลือดออกท้องแข็งถี่ตั้งแต่บ่าย2 ไป รพ 5โมงเย็นปากมดลูกเปิด2cmน้ำคร่ำแตกตอน18.15น โดนยาเร่งคลอดปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ปวดทรมานมากจนถึง4ทุ่มยังเปิดแค่2cmเหมือนเดิมคุณหมอแนะนำให้ผ่า ถ้ารอคลอดต้องรออีกประมาณ6-7ชม แม่เลยตัดสินใจผ่า เป็นกำลังใจให้นะแม่สู้ๆจ้า

3y trước

จ่ำหม่ำจังเรยค้ะ

บ้านนี้ 38w ยังไม่มีอาการไดๆเลยค่ะอยากแตกแล้ว😆

ใกล้คลอดแล้วค่ะคุนแม่สู้ๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ่

ใกล้แล้วค่าา

สุ้ๆๆค่ะแม่