ให้ลูกดูดเต้า

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ปกติให้ลูกดูดเต้าเราถึงกี่เดือนคะ

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ ตอบไม่ได้ว่าควรถึงอายุเท่าไหร่ บางคนให้ดูดขวดแต่เกิดเลยก็มี บางคนก็ให้ถึง6เดือน1ขวบ 2ขวบแล้วแต่ความสะดวกของแม่ค่ะ

นานที่สุดเท่าที่น้องต้องการค่ะ