เสื้อคลุมให้นม

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ เสื้อคลุมให้นมควรเลือกแบบมีโครงหรือไม่มีโครงคะ ? แบบตัวละร้อยกว่าบาทกับสองพันกว่าบาทแตกต่างกันมากมั้ยคะ? ส่วนใหญ่แม่ๆใช้กันแบบ/แบรนด์ไหน รบกวนแนะนำด้วยค่ะ 🙏🏻 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แล้วแต่ความชอบแต่ล้ะบุคคลเลยค่ะ ส่วนตัวใช้iflinค่ะ เป็นผ้ารองพาดบ่าได้ด้วย ผ้านุ่มสำหรับลูกมากค่ะ แต่บางทีถ้าลืมผ้าคลุมให้นม ผ้าอ้อมหรือห่อตัวลูกก็มาadaptใช้ได้นะคะ

2y trước

เป็นไอเดียที่ดีเลย ขอบคุณค่ะคุณแม่

ส่วนตัวเราไม่ได้ซื้อค่ะ เราใช้ผ้าพันคอแบบบางๆของเราเองมาใช้คลุมแทนหรือบางทีก็ผ้าอ้อมลูกค่ะ