เลือกที่นอนเด็กแบบไหนดีคะ

36W แล้ว กำลังหาที่นอนสำหรับลูกคะ ต้องเลือกแบบไหน แบรนด์ไหน ที่ไม่ระคายผิวลูกคะ #ท้องแรกคะ

ที่นอนรังนกของร้าน ป.แก้วคะ สวย และคุณภาพดีเยี่ยม ปล. ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับร้านนะคะ แต่เคยซื้อใช้แล้ว ดีจิงคะ

ลูกนอนเตียงเดียวกะเราค่ะเรานอนที่นอนยางพาราเอาผ้าขนหนูปู

เราใช้ airyค่ะ ดีมากไม่ยวบอากาศผ่านได้ ซักล้างได้

ร้านปั้นปิ่นฟอเบบี้ค่ะมีครบทุกอย่างดูได้ในเฟสค่ะ

5y trước

ซื้อของจากร้านนี้มาหลายชิ้นเหมือนกันเลยคะ กำลังดูๆที่นอนอยุ่คะ

เราไปซื้อที่โลตัสอะ แบบเป็นเซ็ทเลย

ลองดูเพจนี้ค่ะSTD beddingเผื่อคุณแม่สนใจ

แบบไม่นิ่มและไม่แข็งเกินไปค่ะ

ที่นอนยางพาราเด็กของ Patexค่ะ

เหลือที่ไม่นิ่มเกินไปค่ะ.

ชุดที่นอนยางพาราของ patexค่ะ