ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ พอดีท้องเเรกยังไม่ค่อยรู้อะไร ช่วงหัวรุ่ง หนูนอนหงาย แล้วเอามือไปถูกที่ท้องข้างซ้ายย แล้วรู้สึกได้ว่า เหมือนมีอะไรเต้นยุ เหมือนกับหัวใจเต้นค่ะ เต้นยุสักพัก พอหนูนอนตะแคง ก็หายไปเลยค่ะ ตอนนี้ท้องยุ4เดือน ใช่ลูกตอดรึป่าวค่ะ หรือหนูคิดไปเอง #ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ??

1 Trả lời

ลูกตอดคะแม่😊😊

5y trước

เดะพอเข้า 5-6 เดือนจะรุ้สึก กว่าเดิมคะ