เตรียมของลงตะกร้า

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการมาก่อนคะ ของที่จะจัดลงตะกร้าหิ้วไป รพ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ พวกเสื้อผ้าผ้าอ้อมต้องเอาไปเยอะแค่ไหน อะไรจำเป็นบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าใช้แพมเพิส เอาผ้าอ้อมไปแค่เช็ดนำ้ลายกับทำความสะอาดในปากค่ะใช้ไม่เกิน6 ผืนเสื้อผ้า 3-4 ชุด ผ้าห่อตัวเหมือนกัน

1y trước

ส่วนใหญ่ใส่แค่เสื้อผูกแล้วห่อตัวค่ะ แต่ถ้าอยากใส่กางเกงก็เอาไปได้ แต่เราไปคลอดไม่เจอคนไหนใส่กางเกงให้ลูกเลยค่ะ