อาการใกล้คลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 36+2 แต่มีอาการปวดหน่วงๆตลอดเวลา ไม่ว่าจะนั่ง เดิน หรือนอน ก็ปวดอยู่ตลอด และมีตกขาวบ้างแต่ไม่เยอะมาก อาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดลงก้น ปวดเหมือนปวดอึ ปวดขา เอว หลัง ท้องแข็ง มีมูกเลือด มูกใส ท้องแรกปวดอยู่ 2 วัน ท้อง 2 วันเดียวค่ะแม่ สังเกดตัวเองอย่าอยู่คนเดียวนะคะแม่ เดี๋ยวหาหมอไม่ทัน 😊

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😊