สอบถามผู้รู้หรือมีประสบการณ์เกี่ยวกับสิทธิประกันสังคม ม.39

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประการณ์เรื่องรับเงินค่าคลอดสิทธิ ปกส. ม.39ค่ะ คือเรามีสิทธิ30บ.ของรัฐ แต่สามีมีสิทธิม.39 เวลาคลอดเราจะคลอดที่รพ.รัฐ โดยใช้สิทธิเราเอง แล้วเราจะยังสามารถให้สามีไปยื่นรับเงินค่าคลอดของประกันสังคมที่เค้าจะให้เป็นจำนวน15,000บาท +เงินสงเคราะบุตรได้อยู่มั้ยคะ รบกวนแม่ๆผู้รุ้ช่วยตอบหรือแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ยืนเบิกได้คะ เตรียมเอกสารให้ครบแล้วไปยื่นได้เลยคะ