คลอดธรรมชาติมีไรกับแฟนได้ตอนไหนค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดลูกแบบธรรมชาติไม่มีโดนกีดไม่มีแผลฉีดหรือเย็บ หน่อยค่ะ คลอดตัวเล็กออกมาได้2อาทิตแล้วน้ำคาวปลาไม่ค่อยมีสามารถมีไรกับแฟนได้รึป่าวค่ะ

ตรวจหลังคลอดก่อนค่ะแม่ บ้านนี้มีตอนน้อง5เดือนค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุณค่ะแม่คนนี้😅