คลอดธรรมชาติมีไรกับแฟนได้ตอนไหนค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดลูกแบบธรรมชาติไม่มีโดนกีดไม่มีแผลฉีดหรือเย็บ หน่อยค่ะ คลอดตัวเล็กออกมาได้2อาทิตแล้วน้ำคาวปลาไม่ค่อยมีสามารถมีไรกับแฟนได้รึป่าวค่ะ

ต้องไปตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ บอกคุณพ่อใจเย็นๆก่อน 😂 บ้านนี้มีตอนน้องเกือบ 3 เดือน

ตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ 2เดือนก็มีได้ค่ะ แต่จะให้ดีก็ผ่าน3เดือนก่อนค่ะ

บ้านนี้มีหลังตรวจภายใน และหมออนุญาตให้มีได้

2อาทิตแผลหายดียังคะแม่ ไม่ต้องรีบจ้า

อย่างน้อย 6 สัปดาห์หลังคลอดค่ะ

บ้านนี้หลังตรวจภายในค่ะ

ของเราหมอสั่งงดมีเพศสัมพันอย่างน้อย6สัปดาห์หลังคลอดค่ะ

รอตรวจ​หลัง​คลอด​ก่อนดีกว่า​ค่ะ​ เพราะถึงไม่มีแผลจากการผ่าหรือเย็บแต่ยังไงข้างในก้อยังไม่เข้าที่นะคะ​ ใจเย็น​ๆก่อนนะคะ​

ตรวจหลังคลอดก่อนค่ะแม่ บ้านนี้มีตอนน้อง5เดือนค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุณค่ะแม่คนนี้😅