1เดือน15วัน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ อาหารเมื่อแรก ควรเป็นข้าวรึซีรีแล็คดีคะ น้องได้1เดือน15วัน คุณหมอให้น้องทานอาหารเสริมค่ะ เพราะไม่อึ5-6วันแล้ว ไปเอกซเรย์มาลำไส้ปกติแต่มีอึน้อยมาก คุณหมอเลยอนุญาต ให้น้องทานอาหารเสริมได้ค่ะ

เปลี่ยนหมอด่วนค่ะ น้องยังไม่6เดือน ทำไมถึงแนะนำให้ทานอาหารเสริม

1mo trước

แสดงว่าเป็นหมอที่ไม่อัพเดทข้อมูลเลย

ลองเปลี่ยนหมอดูยังค่ะ

1mo trước

แนะนำให้ทานอาหารตอนนี้คืองงมากเลยค่ะ ลำไส้น้องยังไม่แข็งแรงนะคะ น้องทานได้แค่นม