ผ่าคลอด+นมผง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าเราผ่าคลอด แล้วลูกจำเป็นต้องกินนมผงสำหรับสูตรผ่าคลอดมั้ยค่ะ แล้วถ้าไม่กินจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ขอบคุณนะคะ #นมแม่ไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ แม่น้ำนมน้อย ลูกได้กินแต่ 3 อาทิตย์แรก หลังจากนั้นคือนมผงล้วนเลยค่ะ