สอบถามเรื่อง สมุดสีชมพู

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าสมุดสีชมพูได้กันตอนไหนคะ แล้วไปตรวจที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลถึงจะได้คะ พอดีประจำเดือนขาด 1 วัน แล้วพึ่งตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ของหนูรพรัฐไปฝากวันแรกได้เลยคะ เจาะเลือดเราสามี วันแรก ก็ได้เลยนะ หนูว่าแล้วแต่รพคะ.