30 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมออุลตร้าซาวด์แล้วบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว ปกติแม่ๆ ลูกกลับหัวกันกี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ตีลังกาตอน 28 วีคค่ะ หมอบอกปกติ เขาควรพลิกไปพลิกมา ตีลังกาบ้างค่ะ ตอนแรกน้องไม่พลิกตัวเลย หมอบอกอาจจะเป็นเพราะสรีระแม่ทำให้น้องกลับตัวไม่ได้ แต่ตอนนี้โชว์กายกรรมทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องที่4แล้ว ลูกกลับหัวตั้งแต่29วีค ตอนนี้37วีค หัวลงต่ำปากมดลูกเปิดเซนกว่าๆแล้วค่ะ[เมื่อวานไปหาหมอหมอเลยซาวและตรวจปากมดลูกดู]ถึงทราบค่ะ หมอแจ้งว่าไม่น่าเกินอาทิตย์นี้

บ้านนี้คนแรกกับคนที่2กลับหัว36วีคคลอด40+2/40+5 คนที่สามกลับหัว29วีคตอนนี้38+4ยังไม่แตกจ้าปากมดลูกเปิดแค่1เซน กลับหัวเร็วก็ปวดเชิงกรานเร็วแต่ไม่ได้แปลว่าจะคลอดเร็วเลย😂

แม่บ้านนี้ลูกกลับหัวแต่29วีคค่ะพอ32วีคเหมือนน้องอยากออกแต่โดนระงับไว้ก่อนตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้35+4แล้วค่ะรอลุ้นมากว่าน้องอยากคลอดตอนไหน

2y trước

บ้านนี้เป็นรกเกาะต่ำ น้องกลับหัว เลยกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ค่ะไปพบหมอ ตอน33 วีคจ้า หมอบอกน้อง กับหัวเเล้ว มีอาการ ปวดจิมิ มากขึ้น ก่อนหน้านี้ก็มี ปวดเเต่ไม่เยอะมาก พอน้องกับหัว ปวดมากขึ้น

ท้องแรก บ้านนี้ 34 วีคค่ะ พอช่วง 37 วีค ก็ขึ้นมาอยู่ท่าก้นใหม่ จนถึง 40 วีคเลย ได้ผ่าคลอดค่ะ ส่วนท้องสอง ตอนนี้ 29+4 ยังไม่กลับหัวจ้า

บ้านนี้ท้องแรก ลูกกลับหัวตอน30wกว่าๆค่ะ พอหมอนัดอีกที น้องกลับหัวขึ้นมาใหม่ สรุปได้ผ่าคลอดค่ะ น้องไม่เอาหัวลงไปแล้ว😅

บ้านนี้กลับตอน29วีคค่ะ...34วีคครรภ์เป็นพิษให้ยาระงับ..40วีคน้องยังไม่ออกโดนยาเร่งก็เบ่งไม่ออกสุดท้ายผ่าออก😅😅

ของเค้าก็กลับหัวแล้วค่ะ แต่ไม่เห็นหมอบอกอะไรเลย 30week+5 หาหมอวันนี้เหมือนกัน

ยังไม่ทราบเลยค่ะ ว่าน้องกลับหัวรึยัง😂 เพราะหมอยังไม่นัดซาวด์เลยค่ะ 32+3