30 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมออุลตร้าซาวด์แล้วบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว ปกติแม่ๆ ลูกกลับหัวกันกี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ทราบว่ากลับตอนใหนแต่ไปซาวครั้งล่าสุดตอน28 weekหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

พึ่งกลับหัวตอน 35 w ตอนนี้น้องหนัก 3350 แล้ว กว่าจะออก คงเข้า อ.1 พอดี 😂

บ้านนี้ไปตรวจครรภ์ วันนี้ คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ 36วีค

เราท้อง2น้องกลับหัวตอน25wค่ะ กลางคืนปวดหัวหน่าวมาก

2y trước

กลางคืนปวดหลังปวดหัวหน่าวจริงๆค่ะ

บ้านนี้30วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะหมอนัดอีกที32วีคค่ะ

บ้านนี้ 28 wks ค่าา กลางคืนหลับๆตื่นๆ ปวดท้อง หน่วงๆ

บ้านนี้กลับหัวตอน6เดือนค่ะ.ตอนนี้34+2ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน30+6วีค ตอนนี้34+2วีคแล้วค่ะ

เรากลับตั่งแต่ 24w ค่ะ 28w ก้ยังอยู่ท่าหัว

เราท้องสองกลับตอน29wค่ะ ตอนนี้34wแล้ว

2y trước

เราพึ่งกลับตอน 30wนี่แหละค่ะ เลยกลัวคลอดก่อนกำหนด