ตั้งครรภ์ 39+6 ยังไม่คลอด

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ตรวจปากมดลูกมาเปิดแค่ 1 เซ็น แต่มีมูกใสออกก่อนไปตรวจและหลังตรวจยังมีออกปกติไหมค้ะ หรือมันแค่เตือนว่าปากมดลูกกำลังเปิดเพิ่ม ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะแม่