ป้อนกล้วยน้ำหว้า

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกเราอายุ1อาทิตย์2วัน ย่าจะให้กินกล้วย เราว่ามันเร็วไปรึป่าวคะ ยังไม่อยากให้ลูกกินเลยค่ะ

อันตรายมาก..รีบให้กินไปไหนคะ..รอแค่6เดือนค่อยป้อนก็ได้คะ

6 เดือนนะคะ ห้ามให้ทานอะไรนอกจากนม น้ำยังไม่ได้เลยค่ะ

ตอนยายเลี้ยงเราให้กินตั้งแต่เกิดไม่เห็นเป็นไรเลย...

4y trước

ดีนะที่รอดมา

แนะนำว่าก่อน 6 เดือน แค่น้ำนมแม่ก็เพียงพอแล้วค่ะ

ขอให้ได้3เดือนก่อนก้ได้ละจ้าไว้เกิน

ควรเริ่มทานกล้วยหลัง6เดือนค่ะแม่

อันตรายนะคะ บอกคุณย่ารออีกหน่อย

อย่าให้ป้อนเด็ดขาดค่ะ อันตราย

อย่าให้กินนะคะ อันตรายมากๆ

เร็วมากค่ะอย่าให้กินนะคะ