กลัวลูกเป็นเริม😭😭😭

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องเป็นผื่นเหมือนผื่นร้อง เป็นได้ประมาณสองสามวันแล้วตกสะเก็ดแบบในรูป มีแดงรอบแผลตกสะเก็ด แม่เลยกลัวว่าลูกจะเป็นเริม มีแม่ๆท่านไหนพอแนะนำยาหรือวิธีทำให้หายได้ไหมค่ะ แม่สงสารลูกมากเลยจนแม่ร้องไห้😭😭😭 กลัวลูกคันลูกเจ็บ แต่เขาไม่มีอาการคันหรือเจ็บเลยนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กลัวลูกเป็นเริม😭😭😭
1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่นัดคุณหมอพรุ่งนี้ค่ะ