อาการคนท้อง 13 w

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง 13W แล้ว แต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดแบบจี๊ดๆ ตลอด ไม่ทราบว่าคุณแม่ ท่านอื่นมีอาการแบบนี้เหมือนกันไมค่ะ

เราปวดบ่อยตั้งแต่9-12วีคเลยค่ะ พอมา13วีคแล้วเริ่มจางๆหายเป็นเพราะมดลูกกำลังขยาย แต่ถ้าคุณแม่ปวดมากให้รีบไปหาหมอเลยนะค่ะช่วงนี้เสี่ยงทุกทาง

ไม่ต้องกังวลค่ะ น่าจะมดลูกขยายค่ะ นี่ก็ปวดเหมือนประจำเดือน ไม่กี่วิก็หายค่ะ จนตอนนี้ 29 W แล้วค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ปกตินะคะ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้ามีเลือดออกรีบหาหมอให้ไวที่สุด

ปวดเหมือนกันค่ะ 13wเหมือนกัน ตอนแรกก็แปลกใจทำไมปวดแบบนี้ พอมาอ่านคอมเม้นเลยรู้เลย 😁😁

เป็นค่ะ ตอนนี้18 w ก็ยังมีเจ็บๆ จี๊ดๆบ้างค่ะ

เพิ่งท้องคะอยากทำอาหารเพื่อดูแล

ดูแลลูกสาวกำลังท้องจ้า

ท้องขยาย มดลูกบีบตัวค่ะ

ท้องขยายจ้าาา

มดลูกขยายค่ะ