ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้ามูกเลือดออกมาแบบนี้ นิดเดียว ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 39+5 สัปดาห์ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดออกต่อให้ไม่ปวดท้องก็ไปหาหมอเลยค่ะ มันคือสัญญาณเตือนว่าน้องกำลังจะคลอดแล้วเพราะเราเคยผ่านจุดนี้มาแล้วค่ะ มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องพอไปโรงพยาบาลสรุปมดลูกเปิด2เซ็น

ไปหาหมอได้เลยนะคะ หรือถ้ายิ่งมีปวดท้องปั่นๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆให้รีบไปเลยค่ะ ตอนเราท้องก็มีมูกเลือดแบบนี้ น้อยกว่านี้ด้วยค่ะ ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 5 ซม. แล้ว เตรียมคลอดเลย💕

ควรไป รพ.ค่ะ บางทีก็จะคลอดแล้ว บ้านนี้หมอกระตุ้น ตอน 38 +6 หลังจากนั้นปวดเตือนตลอด จนทนไม่ไหวไป รพ. ก็คลอดกลางดึกเลยค่ะ 39 พอดี

เพิ่งไปกระตุ้นคลอดมาไหมคะแม่ ถ้าหมอเพิ่งกระตุ้นบางทีมีเลือดออกได้นะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองไปตรวจดูได้ค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันคะ ไปกระตุ้นมามีมูกเดือดออก

มีปวดท้องอะไรไหมคะ ไปก็ดีนะคะเพื่อความปลอดภัยหรือจะรอสังเกตอาการอีกนิดก่อน

บ้านนี้มีมูกเลือดตอน 39+4 คลอด 39+5 ค่ะ แนะนำไปหาหมอตรวจเพื่อความสบายใจน่ะค่ะแม่

ปวด ปั้น ถี่ ขึ้น นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

หมอที่เราฝากบอกว่า ถ้ามีมูกเลือด ให้ไปโรงพยาบาลเลยนะแม่

ไปเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด

แนะนำหาหมอค่ะ