ประสบการณ์อัลตราซาวด์ไม่เจอบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆคะใครมีประสบการณ์อัลตราซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์กับตัวเด็กบ้างคะ อัลตราซาวด์ครั้งแรกประมาณ7Wคะ คุณหมอนัดอีกวันที่20มีนานี้คะ กังวลมากๆกลัวจะอัลตราซาวด์ไม่เจออีก ตอนนี้บำรุงทุกอย่างท้อง3แล้วคะไม่เคยท้องลมไม่เคยแท้งเลยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ประสบการณ์อัลตราซาวด์ไม่เจอบ้างคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจอแต่ถุงไม่เจอตัวอ่อน หมอนัด21มีนานี้ค่ะ