ขอสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้6จะเข้า7เดือนแล้วคะ

ขอสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้6จะเข้า7เดือนแล้วคะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ทำไมน้องกลับหัวเร็วจังคะ ทีมเมษา66 แม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวแล้วคะ น้ำหนักน้อง1600 ปกติไหมคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้6จะเข้า7เดือนแล้วคะ

อายุครรภ์ช่วงนี้การกลับหัวของน้องไม่ได้แสดงว่าจะคลอดก่อนกำหนด แค่น้องสามารถกลัวหัวได้แล้วเฉยๆ และน้องจะยังหมุนขึ้นลงในท้องไปได้เรื่อยๆค่ะ แค่เป็นสัญญานที่ดีที่น้องกลับหัวเป็นแล้ว ส่วนเรื่องน้ำหนักหมอไม่แนะนำอะไรหร๋อคะเพราะเกินเกณฑ์เยอะอยู่นะคะ น้องอ้วนๆจ้ำม้ำน่ารักก็จริงแต่เสี่ยงออกมาแล้วเป็นโรคได้เช่นกัน แล้วก็มีผลต่อการคลอดด้วยนะคะแม่

2y trước

ก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะแม่ทานอะไรน้องได้รับสารอาหารหมดเลย ยังไงก็ค่อยๆทานนะคะแม่เดี๋ยวอึดอัดท้องอืดแย่5555

ขอโทษทีค่ะแม่กินเยอะแบบนั้น น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ หมอตรวจน้ำตาลมั้ย ของเราน้ำหนักขึ้นน้อย เลยกินเยอะไปเกือบเดือน น้ำหนักขึ้น 3 โลเลย หมอให้ตรวจน้ำตาลบอกน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน เดือนนึงขึ้นได้ไม่เกิน 2 โล ตรวจน้ำตาลเกินหมอเลยให้กลับมาคุมอาหาร

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

บ้านนี้ก็กลับแล้วนะคะ แต่หมอบอกว่ายังมีพื้นที่ให้น้องเอาหัวขึ้นมาได้อยู่ แต่ถ้าน้องเอาหัวลงแล้วสบายเขาก็จะอยู่ถ้านั้นเลยจนกว่าจะคลอด

2y trước

อ่อคะขอบคุณคะ🥰

ของเรา5 เดือน เข้า6 เดือน ตอนไปซาวด์ น้องเอาหัวลง เด็กสามารถหมุนในท้องได้ตลอดเวลา

2y trước

อยากจะสิงห้องน้ำเลยแม่ 😂😂

บ้านนี้อีก6วันเข้า7เดือนคะนน900เองคะ ของคุณแม่น้ำนน.เกินเกณนะคะเยอะไปคะ

2y trước

ใช่คะ น้ำหนักเยอะมาก พอดีช่วงหายแพ้ท้องกินเยอะไปหน่อยแล้วกินบ่อยๆมันก็เลยขึ้น😂

ของเรายังไม่กลับค่ะ อายุครรภ์ 27 วีค นน.น้อง 1135เองค่า

2y trước

บำรุงเยอะๆนะคุณแม่น้องตะได้น้ำหนักดีน้ำหนักเยอะ🥰

ปกติคะ เด็กสามารถกลับหัวช่วงนี้ได้แล้วคะ

น้องน้ำหนักดีมากเรยค่ะเเม่ บำรุงอะไรบ้างคะ

2y trước

แม่ไม่ค่อยได้บำรุงพวกนมเลยคะ นมนานๆกินที ส่วนมากจะกินข้าวเยอะคะน้องเลยน้ำหนักเกิน

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 5เดือน ไม่รู้รีบไปไหน😂

2y trước

ตั้งแต่น้องกลับหัว น้องถีบเก่งมาก🤣 ถีบทีหนึ่งนี้เอาสะแม่จุกเลย😂

บ้านนี้น้องกลับหัว25wค่ะ หมอบอกปรกติค่ะ