มีมูกสีขาวขุ่น+สีน้ำตาล

ขอสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้ 39+3 w มีมูกสีขาวขุ่น+สีน้ำตาล แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆควรไปหาหมอไหมคะ หรือรอให้เจ็บท้องก่อนค่อยไปคะ 🙏🙏 #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

3y trước

คลอดแล้วค่ะแม่ คลอดตอน 39+5w ค่ะ