อยากถามแม่ๆๆหน่อยโรงบาลเขาอัลตร้าซาวด์เพศไห้มั้ยรึเราต้องไปซาวด์เสียตังเอง

ขอสอบถามแม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ🥹

1 Trả lời

ซาวค่ะ ถ้าไม่เห็นหมอก็ไม่ได้บอกเพศค่ะ

2y trước

ถ้าดูเพศ 18w ขึ้นไปค่ะ บางคนไม่เห็นก็ซาวจนใกล้คลอดก็มี ถ้าไม่เห็นเลยรอลุ้นตอนคลอดได้เลยค่ะ