ทีมตุลา 28 สัปดาห์

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ บ้านนี้28wแร้วค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องแข็ง แม่บ้านไหนเคยเปนบ้างค่ะ ??

เราก็28วีคค่ะ ท้องแข็งก่อนครบ28วีคอีก เป็นปกตินะคะบางทีท้องผิดรูปก็เคยค่ะ น้องกำลังรู้จักการขยับตัว

เราเป็นค่ะ เป็นก่อน28วีคค่ะ แต่ว่าไม่ได้เป็นตลอดนะคะ