ท้องลูกชายหรือลูกสาว

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ. ท้องแบบนี้น่าจะเป็นลูกชายหรือลูกสาวค่ะ?

ลักษณะท้องบอกไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ท้องแหลมยื่น ทีแต่คนว่าผู้ชาย สรัปได้ผู้หญิงค่ะ ไปซาวเลยค่ะ

อาจจะผู้ชายนะคะ​ เห็นเค้าว่าแหลมๆได้ผู้ชาย​ เพราะท้องเราแบบนี้เลยท้องแรก​ ก็ได้ชายคะ​

ท้องแรกของเราแหลมกว่าแม่อีกทุกคนทักว่าผู้ชาย​ ได้ลูกสาวค่ะ​😅

บ้านนี้สิวเต็มหน้าจากปกติไม่เป็นสิว ไม่แพ้ท้อง ได้ผู้ชายค่ะ

ลักษณะของท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ แม่ต้องไปซาวนด์ค่ะ

ตรวจเท่านั้นคะ​ อยากชัวร์​100%แนะนำตรวจนิฟตี้คะ

บ้านนี้ดูว่าถ้ากลมได้ ญ ถ้ายาวได้ ช จร่า

ท้องแหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาวจ้า

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะ