ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่29-30 แต่ตอนนี้วันที่5แล้วคะประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ ทำไมประจำเดือนไม่มา

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ

อาจจะเลื่อนได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก้เคยเป็นค่ะ ลองรอดูสัก1อาทิตนะคะแม่ ถ้ายังไม่มา ก้เตรียมมีน้องได้เลยค่า😊

1y trước

ประจำเดือนมาแล้วค่ะ มาแบบเยอะมากๆเลยค่ะ