ผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ แม่ๆ คนไหนผ่าคลอดมั่งคะ ความรู้สึกเป็นยังไงบ้าง หลังคลอด หมอให้ดมยาสลบใช่ไหมคะ พอตื่นมายาชาหมด เจ็บมากรึป่าวคะ บ้านนี้ ไกล้ได้ผ่าแอบกลัวแอบตื่นเต้นคะแม่ๆ ???

1 Trả lời

ผ่าคลอดมี2วิธีค่ะ 1บล๊อกหลัง 2ดมยาสลบ คุณเเม่เลือกแบบไหนค่ะ