อัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักลูก

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ แม่บ้านนี้ฝากท้องที่ รพ.รัฐ ได้ซาวด์อยู่ 3 ครั้ง ซาวด์ตอน 8 วีค ซาวด์ตอน 12 วีค และซาวด์ตอน 20 วีค ตอนนี้ได้ 25 วีคแล้วค่ะ ขอสอบถามแม่ๆ ว่าจำเป็นจะต้องซาวด์ทุกเดือนมั้ยคะ เมื่อวานไปตามนัดแต่ไม่ซาวด์ดูลูกได้ฟังแต่เสียงหัวใจ พอดีคุณแม่อยากรู้น้ำหนักลูกค่ะ นัดอีกทีตอน 28 วีค จำเป็นต้องซาวด์ดูน้ำหนักลูกทุกเดือนมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะเเม่ 25นี้พึ่งจะได้ซาวด์รอบที่2เองค่ะ จะเข้า6เดือนอยู่เเล้ว น้ำหนักลูกก็ไม่รู้เพศก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ถ้าหมอไม่เเจ้งอะไร เเม่บ้านนี้จะเสียเงินไปซาวด์ที่คลินิกเเล้วค่ะ

3mo trước

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกัน หมอบอกว่าเด็กสมบูรณ์ น้ำหนักตามเกิน เเข็งเเรงดี ส่วนถ้าอยากรู้เพศ ต้องไปซาวคลินิกเองคะ