ซาวด์ตอน 6 วีค 5 วัน หมอบอกไม่เจอตัวอ่อนตอนนี้10 วีค แล้วค่ะ 20ตุลานี้หมอนัดซาวด์อีกที🙏🙏🙏🙏

ขอให้เจอตัวน้องทีเถอะ🙏🙏🙏🙏

ซาวด์ตอน 6 วีค 5 วัน หมอบอกไม่เจอตัวอ่อนตอนนี้10 วีค แล้วค่ะ 20ตุลานี้หมอนัดซาวด์อีกที🙏🙏🙏🙏
1 Trả lời

เอาใจช่วยนะคะ✌️✌️

4y trước

ขอบคุณค่ะ