ขอสอบถามแม่ๆที่เคยไปทานก๋วยเตี๋ยวนอกบ้านเคยเจอก๋วยเตี๋ยวใส่กัญชาบ้างไหมค่ะเคยทานเจอรู้สึกแย่มากค่ะ

ขอสอบถามแม่แม่ที่เคยไปทานก๋วยเตี๋ยวนอกบ้านเคยเจอร้านก๋วยเตี๋ยวใส่กัญชาบ้างไหมคะแต่เขาไม่ได้ติดป้ายแจ้งเตือนลูกค้าแม่บ้านนี้เคยไปทานมากลับมาอาการแย่เลยค่ะ

1 Trả lời

อาการเป็นไงคะ

2y trước

มีอาการใจสั่นหวิวๆปากแห้งคอแห้งค่ะ