อัลตร้าซาวด์

ขอสอบถามแม่ท้องอีกคนนะคะ ปกติแม่อัลตร้าซาวด์ที่ไหนคะ ครั้งแรกตอนกี่วีค ราคาอยู่ที่ประมาณกี่บาทคะ เราท้องแรกแท้ง 7วีค เว้นมาเกือบ2ปี ตอนนี้ติดท้องที่สอง ฝากท้องแล้ว วันนี้ 7w2d อยากเห็นเจ้าตัวน้อยใจจะขาด🥲 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราซาวด์ที่โรงพยาบาล ตอน 6w3d พอเจอน้องและหัวใจเต้น หมอก็ให้ฝากต่อเลยค่ะ หลังจากนั้นหมอนัดซาวด์เดือนละ 1-2 ครั้ง สลับกับหมอ MFM เพราะท้องแฝดค่ะ