ขอสอบถามแม่ ๆ การคลอดน้อง

ใช้สิทธิบัตรทอง 30 บาท ถ้าสมมติกรณีเราคลอดเองไม่ได้แล้วอยากผ่าคลอดแบบนี้เราจะเสียเงินค่าคลอดมั้ยคะแม่ ๆ เราฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำตอบ

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอวินิจฉัยว่าจำเป็นต้องผ่าไม่เสียเงินค่ะ แต่ถ้าแค่คลอดยากแล้วแม่ขอผ่าโดยที่คุณหมอบอกว่าไม่จำเป็น เสียเงินค่ะ ตกลงกับคุณหมอให้ดีอยู่หมอเขียนลงไปเลยค่ะ