ขอสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ ปจด เดือนกันยายนไม่มาทั้งเดือน แต่มาเดือนตุลาคม เดือนนี้เลยค่ะ มาวันนี้ เป็นวันที่ 2 เป็นสีน้ำตาล อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องบ้างมั้ยค่ะ

เป็นไปได้ทั้งประจำเดือน​ และเลือดล้างหน้าเด็ก​ ตรวจครรภ์​ชัวร์สุดค่ะ