รกเกาะต่ำ

ขอสอบถามแม่ ๆ ที่เคยมีประสบการณ์หรือกำลังเป็นอยู่ค่ะ น้องในพุงเรา 16w 5d แล้วค่ะ วันนี้ไปu/s คุณหมอบอกมีภาวะ รกเกาะต่ำ จึงอยากถามผู้มีประสบการณ์การค่ะว่า สำหรับคนทำงานอยู่ใช้ชีวิตยังไง แล้วลาคลอดตอนไหน คลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าค่ะ ขอบคุณค่า

1 Trả lời

เราเกาะต่ำนิดนึง ไม่เดินเยอะ ยืนเยอะ ไม่ยกของหนัก ไม่ให้ท้องผูก เดินช้าๆ แบบนางในวรรณคดีอะค่ะ ที่ทำงานก็มีน้องทำให้ตลอดๆ เช่น ซื้อข้าว ยกของ ปกติอยู่ชั้น2 ย้ายลงมาชั้น 1 ละค่ะ อยู่บ้านก็สมีทำให้ มีหน้าที่กินๆนอนๆ กวาดบ้านนางก็บ่น ส่วนคลอดนี่ยังไม่รู้เพราะหมอบอก 8 เดือนอาจจะเลื่อนขึ้นได้ ถ้าไม่เลื่อนก็ผ่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ