ออกไอหนักมากเลยค่ะไม่มีน้ำหมูก

ขอสอบถามเเม่ๆเเต่ละบ้านหน่อยค่ะพอดีลูกไอหนักมากเลยค่ะเหมือนคล้ายๆแบบไอแห้งไม่มีน้ำมูกไม่ได้เป็นไข้น้องไอแต่ละทีอ้วกทุกรอบเลยค่ะอ้วนออกมาเป็นเสมหะวันนึงอ้วกอย่างน้อย 3-4 ครั้งค่ะคือแบบน้องมีเสมหะเต็มคอเลยอ่ะค่ะไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันแบบนี้ควรพาไปหาหมอไหมคะหรือทำยังไงให้น้องหายไอบ้างคะ

ออกไอหนักมากเลยค่ะไม่มีน้ำหมูก

กี่เดือนคะ