สอบถาม

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องได้34วีค5วันเวลาเดินเสียวตรงจิมิเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเเล้วเกิดจากอะไรค่ะ

บ้านนี้เจ้บมากๆเฉพาะเวลานอนค่ะ พอพลิกตัวทีเจ้บมาก เจ้บจนไม่อยากขยับ ปวดร้าวตั้งแต่ท้องน้อยจนจิมิ ถ้าทำงานบ้านหรือกิจกรรมอื่นๆปกติค่ะ มีเจ้บบ้างแต่นิดหน่อย

ปกติค่ะ ท้องแก่แล้ว น้องกลับหัวลงมาแล้วด้วยค่ะ เลยจะเสียวแปล๊บๆค่ะแม่ บางทีก่กดทับกระเพาะปัสสาวะเราด้วยค่ะ

33week เป็นเหมือนกันคะ ไม่ว่าจะพลิกตัว หรือลุกเดินรู้สึกเจ็บร้าวมากก 😣😂😂

เป็นค่ะ หน่วงท้องบ่อยมากท้องก็แข็งถี่เหลือเกิน แต่ได้ยามาทานแล้วจ้า

น้องกลับหัวค่ะ เราก็เป็น ปกติค่ะ เดินไม่สะดวกเลยค่ะ

น้องกลับหัวค่ะ จะเจ็บๆ หน่วงๆ

เราก้เป็นตอนเดินมากๆค่ะ

บางทีอยู่เฉยๆก็เจ็บค่ะ

ของเราเจ็บเวลาเดินค่ะ

เปนค่ะ เจ็บเวลาขยับ