เริ่มฝึกลูกน้อยทานอาหารครั้งเเรก

ขอสอบถามเเม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกจะเข้า 5 เดือน สามารถทานอาหารได้หรือยังคะ??? เเล้ว... ถ้าต้องรอน้อง 6 เดือน อาหารเริ่มเเรกควรให้ทานอะไรดีคะ เเม่ทำให้เอง หรือ ซีลีเเล็ค ดีคะ เเม่กังวลมาก ขอประสบการณ์จากเเม่ๆเเต่ละบ้านหน่อยค่ะ 🙏 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณเเม่มือใหม่ค่ะ #อาหารลูกน้อย #ฝึกกินข้าวครั้งแรก

ของเรา5เดือนหมอให้เริ่มลองป้อนดูวันละ1มื้อค่ะ ข้าวตุ๋นบดละเอียดผสมนมแม่ค่ะ