น้ำคร่ำน้อย

ขอสอบถามเเม่ ๆ ที่ผ่านประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยตอน 6 เดือน ทำยังไงถึงเพิ่มจำนวนน้ำคร่ำให้อยู่ตามเกณฑ์คะ แล้วน้องคลอดก่อนกำหนดรึปล่าว น้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยคะ ตอนนี้กังวลค่ะ กลัวลูกจะอึดอัด ??

พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำสะอาดเยอะๆนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ