สอบถามภาวะซีด

ขอสอบถามเกี่ยวกับภาวะซีดในการตั้งครรภ์หน่อยค่ะคือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้วหมอบอกเสี่ยงภาวะซีดอยากสอบถามแม่ๆว่าท่านไหนเคยเป็นภาวะเดียวกันบ้างค่ะแล้วควรทำอย่างไรค่ะเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายกับเด็กในครรภ์ค่ะขอบคุณล่างหน้าค่ะ🙏🙏

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ ท้อง8เดือนกว่า หมอให้กินน้ำเยอะๆค่ะ แล้วก็ให้ยามากินค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ