สะดือทารก

ขอสอบถามหน่อยนะคะเผื่อใครมีประสบการณ์ ตอนนี้ลูกสาวอีก5วันจะครบ2เดือน​ แต่สะดือน้องเป็นแบบในรูป​ไม่แห้งสะที​ แม่เอาแอลกอฮอล์​ที่​ รพ.​ให้มาเช็ดวันนึงหลายครั้งก็ยังไม่ดีขึ้น​ ไม่เคยโรยแป้งนะคะ​ เมื่อวันที่3ไปหาหมอมาหมอให้แม่เช็ดให้ดูว่าเช็ดถูกไหม​ แต่หมอก็บอกแม่เช็ดถูกแล้วให้ระวังเรื่องแพมเพิสไปปิดสะดือน้อง​ และก็ให้แอลกอฮอล์​มาเพิ่งอีก กลับมาแม่ก็ทำตามหมอบอก​ แต่สะดือน้องก็ไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้น​ เหมือนจะหนักกว่าเดิมด้วยคะ​ ปล.​น้องไม่มีไข้หรือมีท่าทีว่าจะเจ็บนะคะ​ น้องปกติดี ใครเคยเป็นแบบนี้บ้านคะมีวิธีไหนแนะนำบอกได้นะคะ​ แม่กังวลคะ​ ขอบคุณ​มากนะคะ??

สะดือทารก
1 Trả lời

เช็ดไม่สะอาดป้าวคะ ถ้าเช็ดไม่ดีเดี่ยวสะดือน้องติดเชื่อน่ะคะ. ลองพาไปหาหมอใหม่คะ