ขอสอบถามหน่อยนะคะ

หลังคลอดได้11วันสามารถขี่มอไซค์ได้ยังคะเราไม่เจ็บแผลไหมละลายแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้คลอดได้1เดือนยังไม่กล้าขี่เลย แผลใหญ่,ยังมีเจ็บแผลบางครั้ง กลัวแผลยังไม่หายดี กลัวแผลฉีก

สัก 3 อาทิตย์ดีกว่าค่ะ เดี๋ยวแผลฉีกมันสะเทือน

ขี่ตั้งแต่วันแรกที่ออกจากรพ.ค่ะ