กี่สัปดาห์คะลูกถึงจะดิ้นปกติ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ กี่สัปดาห์ลูกถึงจะดิ้นปกติค่ะ บางวันลูกดิ้นทั้งวันเลยค่ะ บางวันก็ไม่ค่อยดิ้นเท่าไร แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ 21สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง26-28Wรอรับแรงถีบได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🥰