เจ็บหัวหน่าวกับเอวจี้ดด

ขอสอบถามหน่อยค้า ตอนนี้ท้องได้5เดือน รู้สึกเจ็บหัวหน่าวล้ะเอวเวลาขยับตัวจากนอนจะเจ็บเอวจี้ดๆมากค่ะเวลาเดินก้เจ็บค่ะเกิดจากอะไรค่ะเจ็บเอวมากเวลานอนล้ะขยับตัว.?

1 Trả lời

น้ำหนักตัวน้องที่มากขึ้น ทำให้เราปวดค่ะ หลังคลอดก็หายค่ะ