ไข่ตกแล้วรึยัง

ขอสอบถามหน่อยค้ะแบบนี้ไข่ตกรึยังค้ะ ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ

ไข่ตกแล้วรึยัง

บอกไม่ได้ค่ะ ต้องตรวจต่อจนกว่าจะเข้ม เพื่อให้รู้ว่ายังไม่ตกหรือตกไปแล้วค่ะ

2y trước

ภายใน 14.00-20.00 ค่ะ และตรวจซ้ำเวลาเดิมๆทุกวัน ก่อนตรวจงดน้ำงดอาหาร 2 ชม.เป็นอย่างต่ำค่ะ

ขึ้นเหมือนกันคะแบบนี้เลย แต่ไปตรวจกับหมอมีน้องคะ