ปวดสะโพก ปวดหลัง

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์11สัปดาห์มีอาการปวดสะโพกข้างซ้ายบางทีสลับข้างขวา เวลาลุกเดินแบบนี้ปกติมั้ยคะสำหรับคนตั้งครรภ์มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งนั่งรถไปไหนไกลนี้ปวดมากๆ