ใช่เลือดล้างหน้าเด็กใหมค่ะ?

ขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กใหมค่ะไหลแค่นี้ค่ะออกเป็นสีน้ำตาลจางๆ ประจำเดือนมาสม่ำเสมอค่ะ แต่ลองซื้อที่ตรวจมาแล้วแต่ตรวจไม่เจออะค่ะ ประจำเดือนครั้งล่าสุด25/03/62

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ