ขอสอบถามหน่อย ค่ะเด็ก6เดือนกินน้ำแล้วสำลักน้ำบ่อยเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะเด็ก6เดือนกินน้ำแล้วสำลักน้ำบ่อย เป็นเพราะสาเหตุอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

กินน้ำกับภาชนะไหนคะ ขวดนม ขวดหัดดื่ม แก้วหัดดื่ม หรือแก้วปกติ