สอบถามเรื่องยืดผม

ขอสอบถามหน่อยค่ะยืดผมได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราหาข้อมูลในเน็ต ไม่มีผลต่อลูกน่ะค่ะ แต่ทำได้4 เดือนขึ้นไป ที่เขาห้ามไม่ให้ทำคุณแม่อาจจะต้องนั่งยืดในเวลานานๆ อาจจะได้กลิ่นสารเคมีแล้วทำให้เกิดอาการเวียนหัวได้ เราไปยืดตอนครบ4 เดือนพอดี แต่เสียดายที่ยืดไม่อยู่เพราะผมเราเสียมาก

เราคุณหมออนุญาตให้ทําสีได้ไตรมาสล่ะ1ครั้งค่ะ ตั้งแต่ไตรมาส2เป็นต้นไป แต่ยืดผมไม่แน่ใจอ่าค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าเคมีที่จะเข้าไปทางกระแสเลือดมันน้อยมากๆ จริงๆที่เค้าไม่อยากให้ทําเพราะว่ากลัวเเม่จะแพ้คลื่นไส้เวียนหัวอ่าค่ะ

เราเปิดร้าน ลค. มายืดใกล้ๆ คลอดกันส่วนใหญ่ วีคปลายๆ ค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดี แต่ถ้าท้องอ่อนๆ ไม่แนะนำค่ะ

แต่ทางที่ดีเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงก่อนนะคะ เพราะถ้าแม่แพ้สารเคมีขึ้นมาจะได้ไม่คุ้มเสียนะคะ💓💓💓

ไม่ควรยืดนะคะคุณแม่ สารเคมีในน้ำยายืดแรงมากค่ะ

ควรเลี่ยงก่อนหรือหาที่เป็นแบบออแกนิกค่าแม่

ก่อนถามพิมพ์ในกูเกิลด้วย สติ

ไว้ยืดหลังคลอดดีกว่า น๊าา

ควรเลี่ยงไปก่อนดีกว่าค่ะ

สารเคมีแรงมากจ้า