คลายน้ำคาวปลาสีน้ำตาลออกในชวง4เดือนอันตรายไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างมีน้ำคลายน้ำคาวปลาออกมาตลอดเลยแต่เรายังไม่ออกน้องเลยค่ะเป็นเพราะอะไรแม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกที่ค่ะ

หาหมอนะคะ อะไรที่แปลกจากตกขาวให้รีบไปหาหมอค่ะ

น่าจะน้ำคร่ำไหลป่าวคะ